THI CÔNG CỘT CỜ INOX

THI CÔNG CỘT CỜ INOX. Thi công lắp đặt cột cờ inox. Công ty Inox TinTa thiết kế thi công lắp đặt cột cờ inox các loại. Sau đây là những bước trong quá trình thi công lắp đặt cột cờ. 

https://goo.gl/dUyC9m

Việc thi công lắp đặt cột cờ cũng không quá phức tạp nếu trước khi thi công thì đơn vị thi công cần phải nghiên cứu bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh, xem xét địa hình nơi thi công lắp đặt để đảm bảo chắc chắn rằng không xảy sơ sót khi lắp dựng. Thường thi công lắp đặt cột cờ tại các công trình đang hoàn thành hoặc đã hoàn thành, nên lượng người qua lại cũng khá đông, và liên quan đến hạng mục liền kề hoặc ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường. Công ty Inox TinTa trước khi thi công lắp đặt cột cờ sẽ có thời gian xem xét địa hình. Tổ cơ khí thi công lắp đặt tại công trình của Công Ty Inox TinTa với những công nhân có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thi công lắp dựng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cột cờ inox sau khi lắp đặt hoàn thiện phải đẹp, yêu cầu việc thi công phải luôn tuân thủ theo các nguyên tác chuyên môn: Rà soát kỹ lại các đầu bu lông neo, đảm bảo thông số chính xác để lắp đặt bản mã, kiểm tra các con tán, ốc vít, long đền, và các cờ lê, giác vặn, dây bẹ ny lông để cẩu cột cờ lên….Kiểm tra tất cả bảo đảm đúng chủng loại, qui cách theo bản vẽ thiết kế.

https://goo.gl/dUyC9m
Tổ chức thi công tại công trình: Tại công trình công tác thi công gồm nhiệm vụ chính như sau: - Kiểm tra và cung cấp nguồn điện đủ và đảm bảo cho các máy hàn hoạt động tốt: - Lấy dấu các mốc để đặt bu lông hoặc móc tim cột cờ; - Tính toán hài hòa với cảnh quan và các công trình lân cận; - Thi Công Lắp đặt hoàn chỉnh các bu lông neo theo đúng thiết kế; - Kiểm tra các thông số, khoảng cách của các bu lông để đảm bảo phù hợp với thông số trên bản mả đế cột cờ: - Thông báo và xin ý kiến với Chủ Đầu Từ về thời gian dựng cột cờ lên. - Chuẩn bị xe cẩu, các vật tư, trang thiết bị, đồ bảo hộ lao động… . Tuỳ theo từng vị trí cụ thể mà ta có thể tiến hành dùng máy cân chỉnh cột cờ thật thẳng trước khi dựng lên. - Nếu trong qúa trình thi công dựng cột cờ lên mà, mặt bằng tại vị trí cần lắp đủ để thực hiện bằng xe cẩu thì tiến hành dừng cẩu. Trường hợp mặt bằng chưa chuẩn bị xong hoặc không thể cho xe cẩu vào thì cần tính đến phương án thi công lắp đặt thủ công. - Trong quá trình chuyển vận vật tư từ vị trí gia công (hoặc kho bãi) đến vị trí cần lắp thì phải sắp xếp và cột chặt các đoạn ống, van,…một cách cẩn thận nhằm tránh trường hợp cột cờ bị cong vênh, nứt mối hàn; trình tự lắp đặt: - Dùng cẩu để đưa cột cờ inox xuống vị trí cần lắp. Điều chỉnh vị trí theo dấu của bản mã đúng theo hướng cột cờ. – Sau khi dựng cột cờ lên, công việc quan trọng nhất là cân chỉnh độ thẳng của các cột cờ, cân chỉnh ngang, cân chỉnh dọc. - Các bước cân chỉnh thực hành- Tiến hành rà kích thước của các bulông móng, độ thăng bằng của mặt bằng đế móng. - Tiến hành cân chỉnh lại độ cân bằng của cột cờ inox. - Siết chặt các bulông đế của chân cột cờ.
Sản phẩm cột cờ inox TINTA được bảo hành 10 năm.
Email: tinta@tinta.vn;  Hotline: 028.66736186; 0987.636.779
Comments