THI CÔNG CỘT CỜ INOX - TINTA

THI CÔNG CỘT CỜ INOX. Thi công cột cờ inox. Thi công cột cờ inox không phải chỉ việc thi công lắp đặt tại công trình mà việc sản xuất gia công tại xưởng cũng là một công đoạn đòi hỏi những người thợ có chuyên môn mới có thể thực hiện tốt và cho ra những sản phẩm cột cờ inox chất lượng tốt. Để đảm bảo chất lượng cột cờ trong quá trình thi công hàn nối các đoạn ống với co giảm hay co nối với nhau thì cần phải tuân các nội dung sau:
https://goo.gl/dUyC9m
Đối với công việc hàn nối: - Khi thi công hàn kết nối các phần của cột cờ inox lại với nhau phải chọn chế độ hàn ổn định. Chế độ hàn chọn đảm bảo được hệ số ngấu
ϕn (là tỉ số giữa chiều rộng b và chiều sâu ngấu h của mối hàn) không nhỏ hơn 1,3 đối với góc hàn và không nhỏ hơn 1,5 đối với mối hàn giáp mép một lớp. kích thước và chiều dài của mối hàn theo qui định của thiết kế hoặc theo tiêu chuẩn quy định về việc hàn inox. Đối với việc thi công hàn bản mã vào thân cột cờ thì phải hàn ở chế độ hàn cao hơn, máy hàn có công suất lớn hơn hoặc chỉnh máy hàn theo công suất phù hợp nhất. Khi hàn xong các mối hàn của cột cờ inox phải được làm sạch. Mối hàn có bề mặt đều đặn và mối hàn đặc chắc, không có vết nứt, không bị cháy. - Bề mặt các chi tiết hàn phải đảm bảo đồng nhất và sản phẩm cột cờ khi hoàn thiện tại xưởng phải đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
 
Thi Công Cột Cờ Inox,
www.giaconginox.info
Sản Phẩm Cột Cờ Inox TINTA được Thiết Kế với mẫu mã đẹp có giá thành phù hợp với nhiều khách hàng công ty và văn phòng. Bên cạnh việc thiết kế luôn đảm bảo an toàn, đẹp, giá thành rẻ, chế độ bảo hành hậu mãi tốt, sản phẩm cột cờ inox, cột cờ inox 304, Cột Cờ Inox Văn Phòng, cột cờ inox sự kiện của Cty Inox TINTA được BẢO HÀNH 10 NĂM. Cột cờ inox 304 là một sản phẩm cột cờ inox, cot co inox, loại Cột Cờ Inox 304 có giá thành cao hon cột cờ inox 201. Thông số kỹ thuật của cột cờ inox sẽ tùy theo thực tế nơi lắp đặt mà TinTa sẽ có Bản Vẽ Thiết Kế phù hợp nhất cho khách hàng. Về kết cấu thiết kế của cột cờ inox dạng nhỏ dần theo cấp từ dưới lên trên là một Sản Phẩm Cột Cờ không phổ biến vì nó có cảm giác như là cột đèn vậy nên thiết kế cột cờ thường sử dụng ống inox và gia công lại thành cột cờ inox. Thiết Kế Cột Cờ Inox sao cho khi gia công sản xuất và chi tiết liên kết cột cờ inox xuống đế bê tông là liên kết bằng bu lông và bản mã để dễ dàng bảo hành thay mới lá cờ khi cần. Ròng rọc dùng để kéo lá cờ lên trên cột cờ là ròng rọc đối xứng sẽ tạo nên sự êm ái và dễ dàng mỗi khi kéo các lá cờ lên hoặc xuống.
Comments