MẪU BẢN VẼ CỘT CỜ INOX

BẢN VẼ THIẾT KẾ CÔT CỜ INOX, Thiết Kế Cột cờ inox, cot co inox hay với tên gọi khác là Cột cờ inox 304, cot co inox 304. Được chọn làm nhà cung cấp cột cờ inox cho các công trình mang tầm Quốc Gia và Quốc Tế. Công Ty Cổ Phần INOX TINTA đã thực hiện gia công cung cấp lắp đặt các hạng mục cột cờ inox. Tại TpHCM cột cờ cào 15 mét được INOX TINTA thiết kế thi công lắp dựng tại trụ sở chính của Công An Thành Phố Hồ Chí Minh ( tphcm ) số 268 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TpHCM vào tháng 6 năm 2015.

https://goo.gl/QBafEs

Thiết kế thi công lắp đặt hàng mục cột cờ inox 304 tại bến Bạch Đằng, Quận 1, tpHCM. Đây là môt trong các ga tàu thủy VIP, gọi là tuyến Buýt Đường Sông đầu tiên tại Việt Nam, Dự án giai đoạn 1 có hơn 11 ga tàu thủy VIP và mỗi ga Cty Inox TINTA thiết kế thi công và lắp đặt gồm 5 cột cờ cho mỗi ga tàu thủy, và tất cả có 11 ga. Việc thiết kế thie công được chủ đầu tư và UBND TPHCM lựa chọn rất khắt khe và yêu cầu rất chặt chẽ, để đảm bảo chắc chắn rằng đơn vị thiết kế và thi công lắp đặt các hạng mục cho cột cờ inox tại các ga tàu thủy phải đảm bảo cả về thẫm mỹ và chất lượng tốt, đảm bảo an toàn mà giá thành phù hợp. Sản phẩm cột cờ inox 304 của Cty Inox TinTa thiết kế thi công lắp đặt tại các ga tàu thủy đã được đưa vào sử dụng trong ngày khai trương tuyến Buýt đường sông đầu tiên tại Việt Nam và tại TpHCM.

www.giaconginox.info

Công ty INOX TINTA tự hào là đối tác chiến lược của Văn Phòng Quốc Hội cung cấp các loại cột cờ inox 304, cột cờ inox văn phòng cho các sự kiện quốc tế và trong nước của Văn Phòng Quốc Hội  và các đối tác trong ngoài nước cũng như tại tphcm. Công Ty Cổ Phần INOX TINTA luôn cố gắng nỗ lực mang đến Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, với giá cả, chất lượng và thời gian đúng như cam kết.

Nhiều công trình gia công cột cờ inox mang tầm quốc gia đều được chỉ định INOX  TINTA là nhà cung cấp và lắp đặt. Chọn được một đối tác chuyên nghiệp về cung cấp bàn ghế inox cho nhà ăn công nhân không dễ, Rất nhiều các nhà cung quảng cáo nghe kêu, nhưng khi xúc tiến thì mới biết đó là thương mại hoặc dịch vụ. Giá của dịch vụ chắc hẳn sẽ cao hơn giá của nhà sản xuất. Bởi vậy. khi khách hang tìm đến với Inox TINTA, không những có giá cạnh tranh, mà còn nhận được chế độ hậu mãi chu đáo, bảo hành chính nhà sản xuất. 

CỘT CỜ INOX LÀ MỘT SẢN PHẨM TIÊN PHONG CỦA INOX TINTA

Công ty Cổ Phần INOX TINTA VIỆT NAM

Xưởng sản xuất cột cờ inox: Lô 3 đường số 10, KCN Sóng Thần 1, DĨ An, Bình Dương

Email: tinta@tinta.vn;  Hotline: 028.66736186; 0987636779

Nhà máy: Lô 3 đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam