BẢN VẼ THIẾT KẾ CỘT CỜ INOX 304

BẢN VẼ THIẾT KẾ CỘT CỜ INOX 304; Bản Vẽ Thiết Kế Cột Cờ Inox 304, Bản vẽ thiết kế cột cờ inox 304, đúc rút kinh nghiệm thực tại để từ đó thiết kế những bản vẽ về cột cờ inox dễ trang việc gia công sinh sản và thuận lợi trong việc thi công lắp đặt, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thực tại về thi công lắp đặt cột cờ inox tại nhiều công trình, bản vẽ cột cờ có tại www.tinta.vn

https://goo.gl/dUyC9m
Công ty  INOX TINTA chuyên thiết kế cột cờ inox cho các công trình trọng tâm có tầm vóc nhà nước và quốc tế. Bản vẽ thiết kế luôn được tính kỹ về sức gió theo từng vùng cụ thể nơi thi công, tính mức gió cũng như diện tích lá cờ sao cho cột cờ inox khi hoàn thiện phải thật đẹp và hợp với khuôn viên nhất. Thiết kế cột cờ inox là rất quan trọng vì cột cờ chẳng những mang những nhân tố linh mà còn là biểu trưng tinh thần là vấn đề phong thủy hiệp cho mỗi công trình. Việc thiết kế cần có các yếu tố kỹ thuật chuyên môn để tính giá thành hợp lý, tiện tặn cho chủ đầu tư. Khi thiết kế cần tính kích tấc cột cờ inox cả về chiều cao và đường kính thân cột cờ sao cho thật hiệp với không gian kiến trúc đòi hỏi người thiết kế phải có một tầm nhìn và thẫm mỹ tốt. kích tấc của cột cờ inox cấp thiết phải tính đến thẫm mỹ, độ an toàn kiên cố. Vị trí đặt cột cờ gần như là đã được ấn định vì không thể nào đặt cột cờ lệch một bên hay đặt cột cờ ra sau. Vị trí cột cờ luôn được thiết kế phía trước tòa nhà hoặc trên ban công hoặc sân thượng….

Kích thước thân cột cờ thường sẽ ảnh hưởng đến giá thành và thẫm mỹ. Tùy theo chiều cao mà bản vẽ thiết kế có thể là cột cờ inox 2 đốt. Hai khúc vì thiết kế như vậy sẽ đẹp hơn đối với những cột cờ cao từ 3 đến 5 mét, 6 mét hoặc 7 mét. 

Thiết kế cột cờ có chiều cao 10 mét. Với rất nhiều mẫu thiết kế bản vẽ cột cờ inox cao từ 9 mét, cao 10 mét, cao 12 mét, cao 15 mét, cao 20 mét và có thể cao hơn,

 Về nguyên nguyên liệu để sinh sản gia công cột cờ inox thì có ống inox 201 và ống inox 304, với ống inox SUS 201 thường ít được dùng sinh sản gia công cột cờ. Cột cờ inox ở ngoài trời mưa gió và thời tiết thay đổi với sương mù… nên thường dùng inox 304 là loại inox cao cấp SUS 304 có thuộc tính không rỉ cao và chịu được nhiều sự thay đổi của thời tiết mà vẫn bóng sáng.

https://goo.gl/dUyC9m

Bản Vẽ Thiết Kế Cột Cờ Inox 304 - Công ty Cổ Phần INOX TINTA VIỆT NAM

Xưởng sản xuất cột cờ inox: Lô 3 đường số 10, KCN Sóng Thần 1, DĨ An, Bình Dương

Email: tinta@tinta.vn;  Hotline: 028.66736186; 0987.636.779