BẢN VẼ CỘT CỜ INOX

BẢN VẼ CỘT CỜ INOX, Cột Cờ Inox TinTa. Giá Thành Phù Hợp Với Chất Lượng. Bản vẽ cột cờ inox và những yếu tố chuyên môn về kỹ thuật khi thiết kế cột cờ, thiết kế cột cờ inox,  Thiết kế cột cờ đối với sản phẩm thiết kế cột cờ là cột cờ inox điều đầu tiên phải tính đến là xem xét và tính toán thiết kế cột cờ inox làm sao khi lắp dựng cột cờ inox sẽ phù hợp với cảnh quan, và tạo nên vẽ đẹp hài hòa với kiến trúc xung quanh.

https://goo.gl/dUyC9m

Với đội ngũ kỹ sư của INOX TINTA chuyên  thiết kế cột cờ inox và tính toán sức gió theo từng vùng gió cũng như diện tích lá cờ sao cho cột cờ inox khi hoàn thiện phải thật đẹp với khuôn viên nơi lắp đặt cột cờ. Việc thiết kế cột cờ rất cần đến các yếu tố kỹ thuật tính toán sức căng của lá cờ theo vùng gió để có dự toán vật tư làm cột cờ inox phù hợp, tiết kiệm giá thành cho khách hành, làm sao cho kích thước cột cờ inox cả về chiều cao và thân cột cờ thật phù hợp với không gian kiến trúc.Vấn đề kích thước của cột cờ inox cần thiết phải tính đến thẫm mỹ, độ an toàn chắc chắn. Để có sản phẩm cột cờ inox đẹp không những ở công nghệ sản xuất mà vấn đề quyết định là trình độ thiết kế cột cờ inox sao thật phù hợp với khuôn viên và góc nhìn thẩm mỹ của các kỹ sư thiết kế khi tính toán về kích thước tại khuôn viên nơi lắp đặt cột cờ sao cho để khi lắp đặt thì kích thước của cột cờ inox sẽ phù hợp với khuôn viên và càng làm tăng nét hoành tráng và ấn tượng cho kiến trúc.

http://www.cotcoinoxgiare.com

Bản vẽ thiết kế cột cờ inox tùy thuộc rất nhiều và ý tưởng thiết kế và khuôn viên lắp đặt. Chiều cao cột cờ inox có thể cao hoặc thấp để đảm bảo tầm nhìn và vẽ mỹ quan. Có rất nhiều chiều cao của cột cờ để khách hàng có thể lựa chọn. Cột cờ inox văn Phòng thường cao khoảng 2 mét đến 2,5 mét hoặc cao 3 mét. Giá giao động từ 250.000đ đến cả triệu đồng tùy vào độ dày, inox 304 hay inox 201, đế tiêu chuẩn hay đế cột cờ dùng kiểu trang trí. Với cột cờ inox mạ vàng dùng trong văn phòng thì có khi giá đến cả chục triệu đồng một cây cột cờ. Kính thước cột cờ thường sẽ ảnh hưởng đến giá thành và thẫm mỹ. Tùy theo chiều cao mà bản vẽ thiết kế có thể là cột cờ inox 2 đốt. Hai khúc vì thiết kế như vậy sẽ đẹp hơn đối với những cột cờ cao từ 3 đến 5 mét, 6 mét hoặc 7 mét. Chiều cao cột cờ 3 mét thường chỉ thiết kể 1 đốt. Từ chiều cao 4 mét trở lên thì thiết kế 2 đốt sẽ đẹp hơn.

Comments